online movie free 5 อันดับ ซีรี่ส์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่สนุกที่สุด

online movie free ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ ถือว่าเป็นซีรี่ส์ แนวสืบสวนสอบสวนจากประเทศญี่ปุ่น อีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ครองใจคนดูมาแล้วทั่วทั้งประเทศ และเป็นอนิเมะที่อยู่คู่กับเด็กไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งโคนันนั้นเป็นอนิเมะแนวสืบสวนสอบสวนที่มีจำนวนตอนเยอะที่สุดแล้ว

แต่ว่าตอนนี้เราไม่ได้จะมาพูดถึง อิเมะที่เป็นซีรี่ส์ ในโทรทัศน์ เราจะมาพูดถึงภาคเดอะมูฟวี่ หรือว่าภาคที่เข้าฉายในโรง ที่มีออกมาให้เราได้รับชมกัน เยอะมากๆ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ซึ่งรวมๆแล้วนั้น น่าจะมีอยู่ทั้งหมดประมาณ 23 ตอน ในวันนี้เราจะมาทำการจัดอันดับยอด ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่น่าสนุกที่สุด 5 อันดับ

โดยเราจะขออ้างอิงมาจากในเว็บไซต์ การจับอันดับการ์ตูนอนิเมะ ของในประเทศญี่ปุ่น ที่ผู้ชม หรือทุกคนนั้น สามารถเข้าไปโหวดคะแนน online movie free กันได้ว่าชอบอนิเมะเรื่องไหน ตอนไหน ภาคเดอะมูฟวี่ในปีไหน มากที่สุด แล้วคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ ออกมาให้ได้ทราบโดยทั่วกัน ซึ่งจะมีภาคไหนติดอันดับบ้าง ไปดูกันได้เลย

online movie free อันดับที่ 5 โคนัน เดอะมูฟวี่ คดีฆาตกรรมมรณะ

online movie free

สำหรับในภาคนี้นั้น dumovieonline.com เรื่องราวจะเริ่มต้นกันในตอนที่ฝนตก ระหว่างที่กำลังจะข้ามถนน พวกนักสืบเยาวชน ได้เห็นผู้ช่วยสารวัตร นาราซาวะ นั้นถูกคนร้ายยิงต่อหน้าต่อตา ที่ตู้โทรศัพท์ แต่คนร้ายนั้น ก็สามารถหนีไปได้ ซึ่งระหว่างที่ผู้ช่วยสารวัตรนั้น กำลังจะหมดลมหายใจ เขาก็ได้เอามือกุมไว้ ที่บริเวณกระเป๋าเสื้อ

ซึ่งที่เขาทำอย่างนั้น ทางตำรวจก็ได้ สันนิษฐานว่า อาจจะหมายถึงสมุดบันทึกของตำรวจ ที่ใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อรึป่าว และในต่อมา ก็ได้มีคนพบกับตำรวจนายนึง online movie free ที่นอนเสียชีวิตอยู่ในที่จอดรถ ที่ในมือของเขานั้นถือสมุดบันทึกของตำรวจอยู่ โดยที่เป็นฝีมือของ คนร้ายคนเดียวกัน ซึ่งคดีที่เกิดขึ้นนั้น ทางสารวัตรก็ตั้งใจจะปิดเอาไว้ เป็นความลับ

เพราะว่ามันอาจ จะไปเชื่อมโยงกับคดีที่เกิดขึ้นในปีก่อน ที่มีตำรวจเสียชีวิต ในขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ และต่อมาพวกโคนัน และคุณลุงโมริ ก็ได้ถูกชวนไปที่งานเลี้ยง อวยพรของน้องสาว สารวัตร ชินาโตริ ซึ่งภายในงานนี้เอง ก็ได้มีตำรวจมาร่วมงานมากมาย และในระหว่างงานเลี้ยงนั้น รัน และ หมวด ซาโต้ ก็ได้ไปเข้าห้องน้ำ แต่ในเวลานั้นเอง

ก็ได้มีคนไปวางระเบิดห้องไฟ ทำให้ไฟดับทั้งชั้น แต่ในห้องน้ำที่ทั้งคู่อยู่นั้น มันก็ได้มีไฟฉายส่องแสง วางไว้อยู่ ซึ่งรันก็ได้เก็บไฟฉายขึ้นมา ทำให้คนร้าย นั้นสามารถมองเห็นรันได้ และยิงปืนเข้าใส่รัน แต่หมวด ซาโต้ ก็ได้วิ่งเข้ามารับกระสุนให้แทน ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส และรันที่เห็นผู้หมวดซาโต้ โดนยิงติ่หน้าต่อตา ก็เลยโทษตัวเองว่า เป็นความผิดของตัวเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปรับชมกันได้เลย

หนังออนไลน์ฟรี อันดับที่ 4 โคนัน เดอะมูฟวี่ ปริศนาพ่อมดคนสุดท้ายแห่งศตวรรษ

โดยในภาคนี้นั้น เรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้นที่ จอมโจรคิด ได้ส่งจดหมาย เตือนมาว่าจะขโมยไข่ หรือก็คือ easter egg ซึ่งเป็นสมบัติของราชวงศ์โรมานอฟ แต่ตอนนี้นั้น นายทุน ซูซูกิ เป็นเจ้าของ และจะทำการจัดแสดง ที่บริเวณสวนสาธารณะของ ประสาทโอซาก้า ซึ่งในการที่จะจับจอมโจรคิดนั้น นายทุน ซูซูกิ และตำรวจ ได้ขอความช่วยเหลือ กับ โมริโคโกโร่

ในการช่วยเหลือ ในแน่นอนว่าเรื่องราว มันเกิดขึ้นที่โอซาก้า ตัวละคร อย่าง เฮจิ ก็ต้องโผล่ออกมา ซึ่งพวกโคนัน และ เฮจิ ก็ต้องร่วมมือกัน แก้ไขความลับเกี่ยวกับคำใบ้ในจดหมายของคิด แต่จอมโจรคิดนั้นก็สามารถขโมยไข่ไปได้ และในระหว่างที่ เฮจิ กับ โคนัน นั้นกำลังไล่ตามจอมโจรคิดอยู่ ดูหนังออนไลน์ ก็ได้มีคนปริศนา

เอาปืนใส่ที่เก็บเสียง ยิงใส่จอมโจรคิด ที่ตาขวา ทำให้คิดอาจจะตกน้ำไป แล้วโคนัน นั้นก็สามารถตามไปเก็บไข่เอาไว้ได้ ซึ่งตลอดทั้งคืนนั้น พวกตำรวจและหน่วยงานต่างๆ ก็พยายามที่จะหาตัวจอมโจรคิด ที่ตกลงไปในน้ำ แต่ว่าก็หาไม่เจอเลย เรื่องราวจะเป็นยังไงกันต่อ สามารถไปดูได้ที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

อันดับที่ 3 โคนัน เดอะมูฟวี่ บทเพลงมรณะแด่เหล่านักสืบ

โดยในภาคนี้นั้น โมริโคโกโร่ ได้ถูกจ้างวานให้ไปทำงานสืบคดี โดยผู้จ้างวานนั้น ให้เอาพวกโคนัน และชมรมนักสืบเยาวชนไปด้วย เพราะว่าสถานที่ ที่ผู้จ้างวานนั้น นัดให้ไป มันคือสวนสนุกมิราเคิลแลนด์ ซึ่งพอถึงสถานที่นั้น เรขาของผู้จ้างวาน ได้นำ ID ที่จะเข้ามิราเคิลแลนด์ให้กับทุกคน ซึ่งมันเป็น ID ระดับ VIP ที่จะฟรีพร้อมทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

แต่พอทุกคนนั้น ได้เข้าไปที่มิราเคิลแลนด์แล้ว ผู้ว่าจ้างก็ได้ติดต่อมาหาโมริ แล้วบอกว่า ID ที่ใส่อยู่กับ โมริ และ โคนัน มันมีระเบิดพลาสติดติดอยู่ ซึ่งต้องไขคดีให้ได้ก่อน ภายใน สี่ทุ่มตรงของวันนั้น ไม่งั้นมันจะระเบิดหรือถ้าพยายามที่จะถอดมันออกนั้นมันก็จะระเบิด และมันก็มี GPS ติดอยู่ที่ ID นั้นด้วย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี

ทำให้ไม่สามารถไปแจ้งตำรวจได้ แต่ ID ของพวก รัน และ เด็กๆ นั้นมันจะต่างออกไปนิดหน่อย ซึ่งที่แตกต่างออกไปนั้น มันก็คือ ถ้าพวกรัน และ เด็กๆ ออกไปจากบริเวณมิราเคิลแลนด์ ID ที่ติดอยู่ที่แขนมันก็จะระเบิด พวกโมริ และโคนัน จะสามารถไขคดีเพื่อช่วยเด็กๆ ได้ยังไงก็มารถติดตามรับชมกันได้เลย

  • อันดับที่ 2 โคนัน เดอะมูฟวี่ ปริศนากระสุนมรณะ

โดยสำหรับในภาคนี้นั้น ก็เรียกได้ว่าลุ้นและตื่นเต้น ตั้งแต่ตอนต้นเรื่องเลย ดูหนังฟรีออนไลน์2020 โดย โซโนโกะ ได้ชวน รัน และชมรมนักสืบเยาวชน ไปดูงานเปิดตัวของ เบลทรีทาวเวอร์ ที่กลุ่มของบริษัทของ ซูซูกิ เป็นผู้สร้างและที่นั้น ได้มีคนโดนรอบยิง โดยปืนไรเฟิล ที่มาจากตึกใกล้ๆกัน แล้วโคนัน ก็ได้ตามคนร้ายไปพร้อมกับ เซระ

เพื่อสะกดรอยตาม คุณ ฟุซึนามิ ที่โนลอบยิง ซึ่งคนร้ายที่พวกโคนัน ได้ไล่ตามไปนั้นก็สามารถหนีไปได้ แล้ว FBI กับตำรวจ ก็ได้สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็น ฮันเตอร์ อดีตของหน่วยซุ่มยิงของหน่วยซีล ดูหนังฟรี และบนดาดฟ้าก็ได้มีปลอกกระสุนปืนพร้อมกับลูกเต๋า ซึ่งปลอกกระสุนนั้น มันเป็นปลอกกระสุนปืน ขนาด 7.62 มม.ซึ่งเป็นปลอกกระสุนของปืนที่ฮันเตอร์นั้นชอบใช้

ส่วนลูกเต๋านั้น ก็มีความเกี่ยวข้องกับฮันเตอร์ เพราะว่าฮันเตอร์เนี่ยชอบเล่นเกมส์ลูกเต๋ามากๆ ซึ่งของทั้งสองออย่างนี้ มันก็อาจจะเป็นสิ่งที่ฮันเตอร์ใช้เพื่อ ส่งข้อความอะไรบางอย่าง แต่จริงๆแล้วฮันเตอร์ก็มีแรงจูงใจที่จะฆ่าคุณ ฟุซินามิ เพราะคุณฟุซึนามินั้นเคยหลอกขายอสังหาริมทรัพย์ ให้ฮันเตอร์ จนทำให้เขานั้นล้มละลาย สามารถไปหาคำตอบกันได้ที่ โคนันเดอะมูฟวี่ตอนนี้เลย

  • อันดับที่ 1 โคนัน เดอะมูฟวี่ มนตราแห่งรัตติกาลสีเงิน

โดยในภาคนี้ ได้เริ่มเรื่องที่ว่า มีคนมาในสำนักงานของนักสืบโมริ โดยได้ขอให้ช่วยเรื่องที่มีจดหมายมาเตือน จากจอมโจรคิด ว่าจะมาขโมยอัญมณีแห่งพรหมลิขิตไป ซึ่งจะใช้ขึ้นแสดงบนละครเวที และเพื่อที่จะปกป้องอัญมณีนั้นจากจอมโจรคิด มากโมริ ก็เลยไปที่โรงละครนั้น และจอมโจรคิดก็ได้ปลอมตัวมาที่โรงละครนี้ด้วยเช่นกัน

ซึ่งคนที่คิดได้ปลอมตัวไป ก็คือ คุโด ชินอิจิ และนั้นมันก็เลยทำให้ โคนัน ตกใจเอามากๆ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป และพวกโดนันจะสามารถปกป้อง อัญมณีแห่งพรหมลิขิต ได้หรือไม่ ต้องขอบอกเลยว่าโคนัน ในภาคนี้สนุก และน่าตื่นเต้นเอามากๆ อยากให้ท่านผู้ที่ยังไม่ได้รับชมนั้นไปหารับชมกัน full movie online

บทความเเนะนำวันนี้