full movie online เฟต : เดอะ วิงซ์ ซาก้า ดูฟรีออนไลน์ ไม่มีค่าใช้จ่าย

full movie online ซีรีย์แนวแฟนตาซีเวทย์มนต์ ที่สร้างมาจากแอนิเมชั่น Winx Club เรื่องราวของ 5 แฟรี่หญิงที่เข้ามาเรียนที่ โรงเรียนเวทย์มนต์อัลเฟีย ที่อยู่ในโลกคู่ขนานกับโลกธรมดาปกติที่ มนุษย์อาศัยอยู่พร้อมกับรับมือเรื่องปีศาจ ที่เข้ามาคุกคามในโรงเรียนแหน่งนี้ ชมต่อกันได้ที่นี้ dumovieonline.com 

ดูหนังออนไลน์ใหม่ FATE : THE WINX SAGA [ Season 1 : Episode 1 ]

full movie online

บลูมนักเรียนสาวที่เข้าเรียนยัง โรงเรียนเวทย์มนต์อัลเฟียในโลกคู่ขนาน เมื่อเดินเข้ามาภายในโรงเรียนก็พบเข้ากับหนุ่มฮอตอย่าง สกาย เมื่อความสวยของบลูมเข้าตา สกายจึงเดินเข้ามาทักทายน้องใหม่อย่างเธอ และถามว่า เธอมาจากอาณาจักรไหนกัน เธอตอบกลับไปว่า แคลิฟอร์เนีย full movie online สกายทำหน้างงๆ เหมือนยังไม่เข้าใจ บลูมเลยบอกอีกว่า ฉันมาจากโลกมนุษย์ ซึ่งก่อนหน้านี้ฉันก็ไม่รู้เลยด้วยซ้ำ ว่ามันมีโลกคู่ขนานแบบนี้อยู่ด้วย ขณะที่สกายและบลูมยืนคุยกันอยู่นี้เอง สเตล่า รุ่นพี่สาวสวยปี 2

ก็ยืนได้ยืนมองอยู่ไม่ไกล แล้วก็ได้เข้ามาทักบลูม เพราะว่าสเตล่าต้องเป็นคนแนะนำโรงเรียนให้กับบลูม อาจารย์ดาวลิ่งให้สเตล่ามาเป็นพี่เลี้ยงให้กับบลูม สเตล่าบอกว่า หลังจากที่เธอก้าวข้ามโดมิติโลดคู่ขนานาแล้ว ถ้าเธออยากจะกลับไปหาพ่อแม่ตัวเอง ฉันก็อาจจะสามารถช่วยเธอได้ พูดจบเธอก็โชว์แหวนที่ใช้ข้ามมิติ ซึ่งมันเป็นมรดกตกทอดจากแม่ของเธอ

หลังจากนั้นก็ได้เล่าเรื่องราวต่างๆ ให้กับบลูมฟังว่า ในโลดคู่ขนานแห่งนี้มันมีทั้งหมด 7 อาณาจักร หลังจากอยู่ไปซักพักเธอก็จะรู้จักมันเอง หลังจากนั้นบลูมก็เข้ามาคุยกับอาจารย์ดาวลิ่ง ซึ่งเธอเป็นอาจารย์ใหญ่ของอิลเฟีย เธอบอกเหตผลที่ให้บลูมเข้ามาเรียน ในโรงเรียนคู่ขนานแห่งนี้เพราะว่า

บลูมเป็นแฟรี่ธาตุไฟ ซึ่งตอนนี้เธอก็ยังไม่สารถควบคุมพลัง หรือความสารถในธาตุของเธอได้ เราจะได้เริ่มเรียนคลาสแรกในวันพรุ่งนี้ เธอเล่าให้บลูมฟังว่า นักเรียนที่จบจากอัลเฟียไป พวกเขาได้ไปเป็นผู้นำอาณาจักรและผู้นำกองทัพ ทั้ง 7 อาณาจักรนี้พวกเขาก็ช่วยสร้างโลกคู่ขนานขึ้นมา และถ้าเธอเรียนจบที่นี่ เธอก็จะเป็นเหมือนกับพวกเขา บลูมมตอบกลับไปว่า ที่นี่มันน่าทึ่งมากแต่มันก็ไม่ใช่บ้านของหนู

เหตผลเดียว ที่หนูมาที่นี่เพราะคุณสัญญาว่า พวกคุณจะสอนให้หนูควบคุมพลังที่หนูมี หลังจากการสนทนานี้ จบบลูมก็ลากกะเป๋า เข้ามาเก็บยังห้องพักของตัวเอง ซึ่งเป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่มีห้องโถงส่วนกลาง และห้องนอนแยกที่สำหรับนอนกันเป็นคู่ บลูมก็กำลังวีดีโอคุบกับพ่อแม่ของตัวเองว่าเธอนั้น

พักอยู่กับสาวๆ อีก 4 คน นั่นคือ สเตล่า มิลซ่า เทอร่า และไออิชา ที่เป็นรูมเมทของเธอเอง ซึ่งพ่อแม่ของบลูมนั้นไม่ได้รู้เลยว่า full movie online ลูกสาวของตัวเองได้ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนเวทย์มนต์ ในโลกคู่ขนานแห่งนี้ อาจาย์ใหญ่ดาวลิ่งก็ได้ช่วยโกหกและได้ปกปิดกับ ครอบครัวของบลูมในเรื่องพวกนี้ ทำให้พ่อแม่ของบลูมคิดว่าอัลเฟีย เป็นโรงเรียนประจำนานาชาติในสวิสเซอร์แลนด์ พอไออิชารู้ว่าพ่อแม่ของบลูมเป็นมนุษย์ก็ถึงกับงง ว่าทำไมพวกเขานั้นให้กำเนิดลูกที่เป็นแฟรี่ได้ บลูมตอบกลับไปว่า

อาจารย์ดาวลิ่งบอกกับฉันว่า ฉันคงีแฟรี่อยู่ในแผนภูมิของตระกูลฉัน ซึ่งอยู่ที่ไหนซักแห่งหนึ่ง เหมือนกับเวทย์มนต์ที่แฝงตัวมานาน ภายในห้องพักของบลูมนั้นมีเพียงสเตล่าเท่านั้นที่เป็นเด็กปี 2 ส่วนสาวๆ ที่เหลือล้วนแล้วเป็นเด็กปี 1 ทั้งหมด ที่เพิ่งย้ายเข้ามาที่โรงเรียนเวทย์มนต์ ทางด้านเทอร่าสาวผู้รักในต้นไม้และความสนุกสนาน ซึ่งเธอได้นอนกับกับรูมเมทชื่อว่า มิลซ่า ด้วยความที่เทอร่ามีนิสัยส่วนตัว ที่ชอบพูดมากเป็นพิเศษ จึงทำให้รูมเมทของเธอนั้นใส่หูฟังตลอดเวลา เพื่อตัดการสนทนากับเทอร่า ตัดภาพมาที่สกาย ที่ตอนนี้เขากำลังซ้อมดาบ กับริฟทั้งคู่เป็นสเปเชียลลิส ทำให้ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการฝึกซ้อมกาต่อสู่ในแขนงต่างๆ

แทนการใช้เวทย์มนต์ อาจารย์ที่สอนทักษะการต่อสู้ให้กับสเปเชียลลิสคือ ซิลวา เขาได้รวมเด็กปี 1 และบอกกับทุกคนว่า เหตผลที่โรงเรียนแห่งนี้ต้องมีสเปเชียลลิสอย่างพวกเธอ เพราะว่าพวกเรานั้นคือปราการด่านแรก ที่เป็นแนวป้องกันให้กับทุกคนที่อยู่ในโดมบาเรีย

ถ้าหากไม่มีบาเรียนี้ พวกอสูรกายในตำนานที่แสนจะโหดร้ายอย่าง เบิร์นวัน พวกันจะสารถบุกเข้ามาที่อัลเฟียแห่งนี้ได้ และพวกเธอก็จะไม่มีคำว่าปลอดภัยอีกต่อไป และบอกกับนักเรียนอีกว่า หลายทศวรรษที่ผ่านมา ก็ไม่มีใครเคยเห็นเบิร์นวันอีกเลย นับตั้งแต่การสังหารมันครั้งสุดท้ายเมื่อ 16 ปีที่แล้ว หลังจากที่สกายและริฟฝึกเสร็จ ริฟก็ได้แอบออกไปด้านนอกบาเรีย

และเขาก็พบเข้ากับศพของชายเลี้ยงแกะ ที่นอนตายโดยที่ทั้งตัวเต็มไปด้วย บาดแผลเหวะหวะ ทำให้อาจารย์ดาวลิ่ง ซิลวาและเบน พวกเขาได้ออกมาสำรวจที่เกิดเหตุ เบนเขาได้เจอร่องรอยขี้เถ้าที่มีลักษาณะที่คล้ายกับพวกเบิร์นวัน ในแผลของศพชายคนนี้ ข่าวของศพคนเลี้ยงแกะก็ไปถึงหูของพวกเด็กๆ ในอัลเฟียอย่างรวดเร็ว และเนื่องจากเด็กๆ ในโรงเรียนยังไม่เคยเห็นเบิร์นวันมาก่อน

พวกเขาจึงยังไม่รู้ถึงควาน่ากลัว และความโหดของมัน ภาพตัดาที่เบียทริซ เธอได้เดินตรงเข้าที่ห้องอาจารย์ใหญ่ พร้อมบอกว่าเธอนั้นเป็นแฟนตัวยงของคุณ และเธอได้รอชั่วชีวิตที่จะได้มาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ และเธอก็หลงไหลนประวัติอันลึกลับของที่อัลเฟีย ทางด้านอาจารย์ใหญ่ก็ได้พูดกลับไปว่า ถ้าหากเธออยากศึกษาประวัติของโรงเรียน ก็ควรไปศึกษาที่ห้องสมุดนะ

ใช่มาหาฉันถึงที่ห้องอาจารย์ใหญ่แห่งนี้ ภาพตัดมาที่งานเลี้ยงประถมนิเทศวันเปิดเรียนของอัลเฟีย สกายเขาก็ยังตามาพูดคุยกับบลูม เขาบอกว้าหากเธอออกไปไหนมาไหนคนเดียวที่ด้านนอก และถ้าหากต้องการคนคอยคุ้มกัน ฉันก็ยินดีนะ ระหว่างที่พวกเขากำลังยืนคุยกันจู่ๆ สเตล่าก็เดินเข้ามาพูดคุยกับสกายแฟนบลูม เด็กปี 1 ที่เธอกำลังยืนคุยด้วยนั่นเป็นเพื่อนร่วมห้องของฉัน และฉันก็ยังเป็นพี่เลี้ยงของเธออีกด้วย

ซึ่งตอนนี้บลูมเธอก็ได้เดินผ่านบาเรียของอัลเฟียออกมาด้านนอก ซึ่งเธอตัดสินใจเดินเข้าไปในป่าลึก ตอนนี้เธอนั้นก็อยากจะลองใช้ลองควบคุม พลังธาตุไฟของตัวเอง เธอได้ย้อนนึกถึงเรื่องในอดีตที่เกิดระหว่างเธอและครอบครัว ทันใดนั้นเองเปรงไฟก็ได้พุ่งออกมาจากฝ่ามือ แล้วก็ได้ลุกมากขึ้นเรื่อยๆ ทันใดนั้นเอง

 FATE : THE WINX SAGA ชมได้ที่ full movie online

full movie online  ไออิชาที่ชอบหนีออกมาว่ายน้ำข้างนอกอัลเฟีย ได้สังเกตเห็นว่าบลูมกำลังจะควบคุมพลังของตัวเองไม่ได้ ขณะที่บลูมเสียการควบคุมพลังธาตุเปรวไฟของตัวเอง เปรวไฟก็ดำลังพุ่งไปทางไออิชา ทำให้ไออิชาเธอได้ใช้พลังจากธาตุน้ำของตัวเอง จัดการสกัดการโจมที่ของเปรวไฟที่กำลังพุ่งมาทางเธอ จนเปรวไฟทั้งหมดนั้นดับลงไป จากนั้นทั้ง 2

จึงพากันกลับเข้ามาด้านในโรงเรียน ไออิชาก็บอกว่า เมื่อครู่เธอเกือบจะเผาฉันทั้งเป็นแล้ว และถ้าหากเธอยังไม่รู้จักวิธีควบคุมมัน เธอก็ไม่ควรจะออกมาข้างนอกคนเดียวแบบนี้ บลูกก็ตอบกลับไออิชาว่า ก่อนหน้านี้ได้ลองใช้เวทย์มนต์ครั้งแรก ตอนที่ฉันไม่รู้สึกตัวและพลังของมัน ก็ทำร้ายคนในครอบครัวของฉัน ซึ่งนี่เป้นเหตผลที่ฉันอยากจะควบคุมพลังของตัวเองให้ได้ จากนั้นเธอก็เล่าถึงอดีตของตัวเอง

ที่เธอได้ทะเลาะกับแม่ให้ไออิชาฟัง ว่าพลังของฉันมันเกือบทำให้แม่ต้องตาย พอความโกรธของฉันมันรุนแรงมากขึ้น เปรวไฟในร่างกายของฉันมันก็โผล่ออกมา พอเปรวฟันลุกันก็พุ่งตรงไปที่ห้องพ่อกันแม่ ที่กำลังนอนพักผ่อนอยู่จนทำให้ห้องนอนนั้น ถูกไฟคอกไปกว่าครึ่งในที่สุด แม่ของเธอก็ถูกไฟคอกระดับ 3 เผาไหม้ตามร่างกาย และหลังจากเหตการณ์นี้

ฉันก็พยามหนีออกจากบ้าน ไปนอนในโกดังสุดน่ากลัวใกล้ๆ บ้านของตัวเองซึ่งเป็นเพราะว่า ฉันกลัวพลังของฉันไปทำร้ายคนที่ฉันรักอีก เมื่อไออิชาได้ฟังเรื่องทั้งหมดก็ตอบกลับไปว่า มันน่าแปลกใจที่เธอสามารถดึงเวทย์มนต์ของตัวเองออกมาใช้ โดยที่ไม่ต้องพยายาเลย ซึ่งมันน่าสงสัยว่าเธอไม่น่าจะมาจากสายเลือดของแฟรี่ที่แฝงตัวอยู่ มันพอจะเป็นไปดั้ยที่เธอจะถูก

พ่อและแม่ของเธอรับมาเลี้ยง บลูมเลยเล่าเรื่องให้ฟังต่ออีกว่า แม่ของฉันเล่าว่า หัวใจของฉันมันเต้นผิดปกติตอยอยู่ในท้องแม่ พอแม่คลอดออกาได้ 1 วันอาการนี้มันก็หายไป เมื่อไออิชาได้ยินแบบนี้เลยอุทานและบอกว่า เธอเป็นเชนจ์ลิ่ง มันคือทารกแฟรี่ที่ถูกสลับร่างกับทารกมนุษย์ตอนเกิด ซึ่งมันเป็นตำนานที่พวกแฟรี่อย่างเรา เล่าต่อกันมาเท่านั้นเพราะว่ามัน ก็แทบจะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแล้ว

เธอนั้นทรงพลังและเห็นได้ชัดว่าเธอ ต้องเป็นสายเลือดบริสุทธิ์แน่ๆ พอบลูได้ยินแบบนั้นก็รู้สึกสับสน ภาพตัดมาที่ริฟที่กำลังจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เขาก็เดินเข้ามาหาเด็กปี 1 พร้อมบังคับให้เด็กคนนั้น ดื่มแอลกอฮอล์ที่เขาเทลงในแก้วที่เด็กคนนั้นกินอยู่ให้หมด

เมื่อเทอร่าเห็นแบบนั้นก็เดินเข้ามาบอกริฟว่า คุณคงคิดว่าตัวเองนั้นแน่มาก ถึงได้มาแกล้งเด็กปี 1 อย่างพวกเราปีที่แล้วคุณมันก็คาเด็กเนิร์ดที่แฝงตัวเข้ามา แต่ทางด้านริฟที่พูดเหน็บเทอร่า ถึงรูปร่างอ้วนของเธอ ทำให้เธอร่าฉุนจึงใช้พลังธาตุดินของตัวเอง สั่งต้นไม้ที่อยู่ในบริเวณนั้นเลื้อยเข้ามารัดคอ จัดการสั่งสอนริฟที่พูดดูถูกเธอ จนเขานั้นแทบจะหายใจไม่ออก

เมื่อบลูมกลับมาที่ห้องเธอก็พยายาค้นหา ข้อมูลที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเชนจ์ลิ่งเพื่อหาที่มาของมัน ซึ่งเชนจ์ลิ่งนั้นมันก็คือความน่ากลัวของทารกแฟรี่ ที่มีพลังอำนาจที่ทรงพลัง เธอเอารูปถ่ายครอบครัวขึ้นมาดู เพราะตอนนี้เธอรู้สึกสับสนว่าพ่อและแม่ของเธอนั้น เป็นครอบครัวจริงๆ ของเธอหรือป่าว ตอนนั้นเองสเตล่าก็เดินเข้ามาในห้องของบลูม พร้อมพูดคุยกับบลูมเท่านั้นยังไม่พอ สเตล่าดูจะแค้นที่สกายแฟนเก่าของเธอนั้น

สนใจในตัวบลูมถึงกับเข้ามาคุยด้วย สเตล่าจึงให้แหวนผ่านมิติของตัวเอง ให้บลูมเอาไปใช้พร้อมบอกว่าสุสานเก่าที่ด้านในป่าของโรงเรียน เป็นทางออกที่จะเชื่อมไปยังสถานที่ปลายทาง ให้เธอนั้นใช้แหวนนี้ ในการข้ามโลกคู่ขนานกลับไปหาพ่อและแม่ของตัวเอง เมื่อเทอร่ารู้เรื่องเข้าเธอก็รู้ดีว่า เมื่อปีที่แล้วมันก็เกิดเรื่องแย่ๆ ขึ้นกับเพื่อนของสเตล่าที่เข้ามาวุ่นวายกับสกาย

สเตล่าก็บอกว่า ฉันแค่ให้แหวนของฉัน ให้เธอนั้นกลับไปหาครอบครัวและมันก็มีประตูมิติ อยู่ในสุสานเก่าในป่าหลังโรงเรียน ซึ่งแผนการของสเตล่านั้นคือต้องการให้บลูม ออกไปเผชิญในโลกที่น่ากลัวตามลำพัง

เพราะที่ด้านนอกนั้น เธอก็รู้ดีว่ามันมีสัตว์ประหลาด หรืออสูรกายที่อยู่ด้านในป่าลึกนั้นด้วย ซึ่งหลังจากที่บลูมใช้พลังของแหวนข้ามมิติ ข้ามกลับมาที่โลกแรกแล้ว เธอก็ตรงมายังบ้านของตัวเอง และแอบมองพ่อและแม่อยู่นอกบ้าน เธอโทรศัพท์ไปหาพวกเขาและพูดคุย พูดไปร้องไห้ไป Movie online  เนื่องจากเธอเสียใจที่เป็นต้นเหตทั้งหมดที่ทำให้แม่ได้รับบาดเจ็บ

 

บทความเเนะนำวันนี้